38+1 W กำหนด9มีนาคม

38สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักน้อง 3,244 แต่น้องยังเงียบอยู่เลย เท้าบวมมือบวม กับ ท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อยค่ะ แต่ไม่มีมูก ไม่มีเลือด อยากแตกแล้ววว แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ มีอาการยังไงบ้าง🥲🥹😅#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกค่ะ

8มีนา เงียบกริบไม่ปวดไม่มีท้องแข็งไม่มีอะไรเลย5555ดิ้นดีมากหมอจะจับผ่าแล้วจ้า

6มีนา เงียบมากคร่าา แม่พร้อมมากอยากคลอดแล้วค่ะแต่น้องไม่ยอมออก🤣

39+2 กำหนด1มีนา มีแค่เตือนๆ น้องไม่ยอมแตกสักที อยากแตกเหมือนกันค่ะ😂

ถ้าคุณแม่ มีความดัน หรืออาการอื่นๆ ร่วม ถ้าครบ37วีค หมอก็ให้ผ่า

9 มีนา 38 วีค 1 วันมีมูกเลือดมา 3 วันแล้วยังไม่มีอาการอื่นๆเลยคะ

7mo trước

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยคะว่าจะไปพรุ่งนี้พอดีหมอนัดวันที่ 26

บ้านนี้กำหนด5มีนา ขยับตัวลำบากมากเจ็บหัวหน่าวสุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8มีนาคม แต่โดนย้ายทีมมา29กุมภาพันธ์จ้า

2มีนาอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ มีปวดติมิท้องแข้งบ้าง

บ้านนี้39+3ไม่มีวี่เเววจะออกอีก4วันครบกำหนดคลอดพดี

บ้านนี้39+3 กำหนด1มีนายังไม่วีแววว่าจะออกเลย🥺