ใกล้คลอดกันยังค่ะแม่ๆ ทีมตุลามาแชร์กันหน่อย

38สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด12ตุลา อาการเจ็บท้องยังไม่มีเลย มีแค่ท้องแข็งท้องปั้น เจ็บหน่วงลงจิมิ ต้นขา แม่ทีมตุลามาแชร์กันหน่อยค่ะมีอาการใกล้ไปโรงพยา บาลกันยังค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบมากค่ะ 38+4 ปวดหน่วงๆ เดินไม่ไหว อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

3y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่อีกนิดเดียว

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด27ตุลา