ปวดซี่โครงข้างซ้ายใต้ราวนม

38สัปดาห์มีอาการปวดซี่โครงข้างซ้ายใต้ราวนม จะนอนตะแคงทางไหนก็รู้สึกปวดจี้ดๆ เวลานั่งหลังตรงหายใจไม่ได้เลยค่ะเหมือนหายใจไม่อิ่ม มันเจ็บจี้ดๆที่ใต้ราวนม มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นตั้งแต่ 26wk. ปวดราวไปถึงหลัง แต่เป็นเฉพาะฝั่งขวา ทรมานมากค่ะ หมอบอกมดลูกขยายเบียดชายโครง จนกว่าจะท้องจะลดต่ำใกล้คลอดจะทุเลาลงค่ะ

เราก็เป็นตอน 35w ไปหาหมอหมอบอกว่าชายโครงอักเสบ ตอนนี้36wดีขึ้นแล้วแต่ก็ยังเจ็บจิ๊ดๆบ้างบางครั้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราเจ็บทางขวา ทรมานมาก นอนไม่ได้เลย ไม่ว่าจะตะแคงซ้ายหรือขวา หงาย เจ็บหมด

เป็นเหมือนกันจ้าตอนนี้ แต่บ้านนี้เป็นทางขวานอนตะแคงขวาไม่ได้เลย 38wเหมือนกันจ้า

น้องตัวใหญ่แล้วก็แบบนี้ค่ะแม่ อดทนอีกนิดนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

เราเป็นตอน29วีคค่ะ