#38สัปดาห์ ปวดหัวหน่าวท้องแข็งเหลือเกิน เวลาดิ้น แม่ไม่สบายตัวมากๆเลยอยากออกเต็มทีจ้า

#38สัปดาห์ ปวดร้าวหน้าขาหัวหน่าวเหลือเกิน เวลาท้องแข็งดิ้นต่ำมากอยู่ตรงหัวหน่าว เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว อยากออกเต็มทีจ้า

#38สัปดาห์ ปวดหัวหน่าวท้องแข็งเหลือเกิน เวลาดิ้น แม่ไม่สบายตัวมากๆเลยอยากออกเต็มทีจ้า
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y trước

ตอนนี้อยากออกมากๆเลยจ้า