มีมูกออกมาสีนี้ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

38สัปดาห์2วัน เมื่อเช้ามีมูกใสออกมา ตอนเที่ยงกินข้าวเสร็จมานอนแล้วเหมือนประจำเดือนไหล ออกมาเป็นสีนี้ แต่ไม่ปวดท้อง แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

มีมูกออกมาสีนี้ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ