กังวล จังคะ

38สัปดาห์2วัน ลูกดิ้นน้อยลงมาก ตั้งแต่เช้า5-6ครั้งเอง รองกินน้ำเย็นๆไป2-3แก้ว ดิ้น1แต่เบามากเราเอามือขยับท้องนะเหมือนแค่คลื่นตัว กังวนจริงๆ

สังเกตุอาการเรื่อยๆจ้า หากดิเนไม่ถึง10 หรือแม่กังวล ให้ไปพบหมอค่ะ