สงสัยค่ะ อยาก ทราบว่า ต้องไปหา หมอเลยไหมคะ

38สับดา 2วัน มี อาการท้องแข็ง บ่อย แต่ ไม่คอยเจ็บปวด อะไร พอเข้า ห้อง น้ำ ปวดฉี่ พอฉี่ เสร็จ ก้อ อยาก ปวด อีก แบบนี้ เรียกน้ำเดิน รึเปล่าคะ กำหนด 10พค ลูกในท้อง ค่อย ๆๆ ดิ้น เป็นอันตราย ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งถี่ๆไปเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณ ค่ะ