38W 1d มีมูกเลือดเหมือนกำลังจะหมดประจำเดือน

38วีคแล้วคะ มีมูกเลือดออกมา แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ เปลี่ยนกางเกงในตัวใหม่ มูกก็ยังมีติดคะ ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรแม่ๆมาคุยกันได้คะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ สังเกตอาการดีๆนะคะ