ขอประสบการณ์ ผ่าคลอด หน่อยค่ะ.

38วีคแล้ว กำหนดคลอด 24 ก.ย. แต่หมอซาวดู เด็กไม่กลับหัว เลยจะนัดผ่าอาทิตย์หน้า อยากทราบว่า ระหว่างนี้เด็กอาจจะกลับหัว แล้วสามารถคลอดเองได้มั้ยคะ หรือว่าไม่กลับหัวแล้ว

1 Trả lời

บางคนก็กลับค่ะ แต่น้อยมากๆเพราะพื้นที่เหลือน้อย

4y trước

ขอบคุณค่ะ