เลือดซีดทำไงดีคะ กินอะไรดี

38วีคเเล้วค่ะ ปวดท้องเลยมาโรงพยาบาล หมอตรวจดู พบว่าเลือดซีด กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ขอทราบอาหารที่เเม่ๆทานให้หายซีดหน่อยค่ะ ตอนนี้เลือด29.8%เองค่ะ #ขอบคนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ทานยาเสริมธาตุเหล็ก และเน้นอาหารเสริมธาตุเหล็กค่ะ เช่น ตับ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ