ขอวิธีแตกหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัด

38วีค 6 วัน จะ39 แล้ว ไม่มีวีแววเลยค่ะ ไม่อยากโดนกระตุ้นเพราะมันเจ็บมากฟังเขามา 🤣🤣

ประสบการณ์บ้านนี้ ท้องแรก ให้คุณพ่อตามค่ะ 39+3 ท้องสอง โดนกระตุ้น + ยาเร่ง สุดของที่สุด 39+2 เพราะปากมดลูกเปิดช้า ท้องนี้ 33 สัปดาห์แล้ว ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะผ่า+ทำหมัน หรือ คลอดธรรมชาติ+ ทำหมัน ในใจอยากคลอดธรรมชาติแล้วทำหมัน แต่ยังเข็ดกับยาเร่งคลอดอยู่เลยค่ะ 😅

1y trước

ค่ะแทบจะไม่กลัวเจ็บแล้วค่ะอยากคลอดแล้ว55555

เจ็บจริงค่ะแม่ เคยโดนแล้วตอนท้องลม วันเดียวโดนจกไป3รอบ เข็ดไม่ไหว ท้องรอบนี้ใกล้คลอดล่ะค่ะ ไม่อยากโดนกระตุ้นเลยค่ะ เข็ดหลาบจริงๆ

1y trước

สู้ๆค่ะแม่

เราพึ้งกะตุ้นมาวันนี้ถ้าไม่เกรงจะไม่เจบนะคะ เราเเค่รุสึกหน่วงๆตึงๆไม่ได้เจบอะไรขนานนั้นคะ

1y trước

อ้อค่ะเดี่ยวแม่จะลองทำตามดูค่ะ

บ้านนี้ทั้งพ่อตามนั่งท่าผีเสื้อทานสัปปะรดไม่มีอาการที่จะแตกเรยแม่555 40+2แล้วว

1y trước

สู้ๆค่ะแม่

อยากแตกเหมือนกันค่ะ 38+5 แล้วยังเงียบมาก อิแม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว 😂

1y trước

อดทนไปด้วยกันค่ะแม่

38+2 วันที่ 13 จะโดนกระดุ้นแล้วแม่ อยากให้ออกมาก่อนมากเลยแม่

1y trước

สู้ๆค่ะแม่เหมื่อนกันเลยไม่อยากโดนกระตุ้น

ให้คุณพ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อ ท่านสัปปะรดค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้40ค้าบ นัดกระตุ้นการเจ็บครรภ์วันจันทร์

1y trước

อดทนน้ะค่ะแม่สู้ๆ

บ้านนี้กระตุ้นแต่38แร้สค่ะตอนนี้38+5เงียบกริบ

1y trước

สู้ๆจะแม่ไม่เท่าโดนเร่งยาคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็38+6เเล้วยังเงียบอยู่เลยเเม่

1y trước

สู้ๆค่ะแม่อดทนไปด้วยกัน