38วีค2วัน เจ็บช่วงช่องคลอด

38วีค2วัน มีแม่ๆคนไหนมีอาการ เจ็บจิมิ แปล๊บๆไมคะ +กับการปวดร้าวปวดขาด้วยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะบางทีเจ็บแทบทนไม่ได้ค่ะ นอนก็ปวดนั่งก็ปวดตะแคงเปลี่ยนท่านอนคือปวดสุดๆค่ะอยากจะแตกไวๆ ตอนนี้ไม่สบายตัวเรยค่ะ ปวดเมื่อยไปหมดทรมานมากค่ะ38+2wกำหนดคลอด7ตุลา พุ่งนี้หมอนัดดุปากมดลูกแล้วค่ะเพราะมีอาการเจ็บเตือนหลายวันติดๆแล้วค่ะ