ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติหน่อยค่ะ

38วิคแล้ว อยากแตกมากๆ นอนลำบาก ยืนก็ปวดเท้ามาก ช่วงนี้คือนั่งท่าผีเสื้อทุกวันไม่มีวี่แววเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราให้พ่อน้องตามวันที่ 8 วันที่ 10 คลอด เลยคะ นั่งท่าผีเสื้อ เดินบ่อยๆ

ให้พ่อน้องเข้าไปตามค่ะ😁