38 w+

38wแล้วยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย 😂 สงสัยตัวเล็กไม่อยากเจอหน้าแม่ 😅😍

38 w+

นี่ 39+1 ไม่มีอาการใดๆเหมือนกันเลยคุณแม่ 😂

4y trước

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะขอให้คลอดเร็ว

อีกนิดนึงอดใจรอเจอตัวน้อย

4y trước

ไม่รู้ว่าจะสร้างคอนโดอยู่ในท้องหรือไง 😂

น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลค่ะ

4y trước

7โลค่ะ เดิม48ตอนนี้55 😅

ท้องปั้นบ่อยใหมคะคุณแม่

4y trước

ค่ะ คลอดง่ายนะคะคุณแม่

คุณแม่สวยจังเลยคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่สวย

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊