?

38wซาวน้ำหนักได้2800gน้อยไปไหมคะ

ซาวแค่คาดคะเนค่ะแม่ คลอดมาอาจจะมากกว่า 2800g แต่ถ้าเกิน 2500gแม่ก็สบายใจเรื่องน้ำหนักได้แล้วค่ะ ลูกเราซาวได้2000g คลอดมา 2380gค่ะ😂

กว่าจะคลอดน้ำหนักน้องจะเพิ่มวันละ20-30g. ถึงเวลาคลอดน้ำหนักจริงกับน้ำหนักจากการอัลตร้าซาวด์ก่อนคลอดจะ+,- 300-500g.

ไม่น้อยค่ะ ถ้าหนักต่ำกว่า2500gถือว่าน้อยค่ะ

บ้านนี้38Week 3259 กรัมแล้ว ยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้37สัปดาห์ หนัก3400กก.แล้วค่ะ

ไม่นะคะ ก็กำลังดี

ไม่น้อยหรอกค่าา

ขอบคุณค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่

กำลังดีค่ะ