Labor naba?

38wks3dys sumasakit yung balakang ko pero mawawala din. Pupunta naba akong hospital?

Labor naba?
31 Các câu trả lời

pag ilang hrs na ung contraction tapos prang sipon na tlga ung lumabas , pwede na pumunta hospital, ako kasi mga 11pm sumakit nun pero nawawala din nakakatulig naman ako pero nagigising pag sobrang sakit pero mawawala na nmn , mga 4pm mejo liquid n ung lumabas pero unti lang after nun prang sipon na madami tapos tuloy tuloy na ung sakit d na sya tumitigil , pag dating sa hospital 6cm na , nag prepare na pra sa delivery pero d p pumuputok panubigan ko kaya doctor n ung nag putok kasi mga 9cm n ata ako mga 8:30am p ko nanganak , pag gnyan n po naramdaman mo punta k na hospital wag muna ung sumasakit tapos nawawala din nmn, delikado kasi pag pinauwi ka din,

hi sis better to inform your ob alpara mabigyan ka ng instruction. please please please wag kang pupunta ng ER! Una mapapalaki gastos mo, pangalawa high risk sa covid. kaya report to your ob and ask for instruction. ganyan sa akin dati nagsimula sumakit balakang, open na at malambot na pala cervix ko, pero umuwi pa din ako house malapit lang kasi ako sa hosp. , binigyan lang ako instruction ni OB ano gagawin kapag may may signs na labor, d nya ako pina admit agad kasi nga magastos daw (intsik kasi sya) and she told me to go directly to delivery room of the hosp. 😊

Same tayo mommy. Sumakit balakang ko nawawala din tapos nag lakad lakad ako mga ilang oras nagka discharge ako ng ganyan. Nag lakad ulit ako at nag squat biglang pumutok panubigan ko. Manganganak na pala ako that day.

Pauuwiin ka parin nyan mamsh, dun kana punta ng hospital pag di na titigil yung sakit, tapos tatagas na talaga yung dugo or tubig, ganyan sakin pina uwi lang ako kasi 1-2cm pa ako.

Don't wait na magsunud-sunod ang sakit kasi merong cases na biglang full. At merong din cases na mag-stop yan yun pala need mo na ng emergency na agapay.

Yes. Mucus plug po iyan pero ichecheck ka pa po sa ER if ilang cm dilated ka na po. At tatanong ang contractions ng tiyan mo po

Inform mo muna ob mo mamsh. Ganyan din ako pero 3cm palang pala ako non kaya ang ending pinauwi padin hahaha goodluck mamsh!

Yes mas mainam po na pumunta ka na. May lumabas na mucus plug tapos bearable na pain pumunta na agad ako sa hospital :)

Punta kana mamy, depende na sa ob mo kung papaanakin kana or antayin ka naturally labor..

punta kna po sa ospital baka panubigan npo lumlbas at maaring nag open na cervix mo po