38weekแล้ว เวลาเดินปวดจิมิมากๆ คือสัญญาณเตือนไหมคะ

38weekแล้ว เวลาเดินปวดจิมิมากๆ เป็นสัญญาณเตือนไหมคะ อยากคลอดแล้ว อึดอัดไปหมดเลยคะ😂

น่าจะค่ะ เพราะเคยเป็น แต่ไม่รุ้เหมือนกันรึป่าว นั่งท่าผีเสื้อเยอะๆนะคะจะได้คลอดเร็วๆ จาก ปสกค่ะ

6mo trước

ขอบคุณคะ❤️

ศีรษะเบบี๋น่าจะลงอุ้งเชิงกรานเยอะแล้วค่ะแม่ทำให้ปวดถ่วงลง

6mo trước

อ่อคะ ขอบคุณคะ❤️