38weekแล้ววไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ พอมีวิธีไหนแนะนำวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาตให้หน่อยได้มั้ยคะ😂

38weekน้องอยู่ท่าหัวววแล้วว แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆมีแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำเคล็ดลับการเร่งคลอดแบบธรรมชาติให้หน่อยได้มั้ยคะ #แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบ นะค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน36วีค ตอนนี้38วีคเป๊ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ มีแต่เจ็บเตือน ทรมาณมากๆ จะชวนพ่อทำการบ้านพ่อก็กลัวน้องเป็นอันตราย ทำได้แค่รอวนไป ทำงานรอเงินออกจะได้ใช้เป็นค่าคลอดด้วย😂

11mo trước

แม่ก็เช่นกันค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ 🥰

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ