CLOSE CERVIX

38weeks Still Close Cervix Ano po kaya magandang gawin para mag open na ang cervix? #firstbaby #1stimemom

19 Các câu trả lời

antay lang momy din yry pineapple juice, sabayan mo ng exercise squat, wag mag pas estress kc lalabas c bby pag oras na nya lumabas sa tummy mo, ganyan din ako nun kc umabot pa ng 40weeks c baby ,

I suggest lakad lakad napo kayo every morning, then yung ob ko nirecommend sakin yung squat? Kasi ako kabuwanan ko na as in close padin cervix ko, wala pa makita sign ng labor. Kaya ayun cs ako

same here im 37wiks and 4days pina inom ako primrose 4x a day nid na kc lumabas ni baby baka daw lumaki pa lalo 13 yrs na kc gap ng sinundan and im 40yrs old na.

3y trước

ako nman open na 3cm na pero mataas pa daw c baby..39weeks na ko and 4days..

same tau, nirequire ako ni ob na mag pa xray pelvimetry and lumabas sa resulta na maliit ang sipit sipitan ko, kaya sched for CS ako agad

lakad lakad po mommy for 30 mins, squats, inom po or kain ng pineapple, dates fruits kung meron, mag do po kau ni hubby

lalad ka momsh... if Kaya MO mag squat try MO din.. kanin ka din ng pineapple... good luck... STAY safe and healthy po

pampalambot cervix po yung evening primrose tapos sabayan po pineapple at pagpapatagtag, effective po sakin yun hehe

inom ka pinakuluang luya mamsh tas pineapple , tas lakad lakad ka din para lumabas na si baby .

Same tayo Sis 38weeks di ako..Diko alam anu gagawin ko sana maka raos na tayo.

38 weeks rin ako .. nag zumba lng ako sa youtube na pang pregnant .. sna mka raos na tayu