#TeamMay

38weeks&4days as of now po mga mamshh, check up ko po nung last. Kaso 0cm prin. Pero malambot na labasan ni baby tyaka nakapwesto na siya ☺️ Sobrang sakit narin ng balakang, likod at mga legs ko.Posible kayang abutin ko pa due date ko? More on water, lakad, squat at inom narin ako ng pineapple juice para tumaas cm ko ?? Sna makaraos na tayo mga mamshhh, due date ko na next week. ? God bless satin! ?

1 Trả lời

Usually umaabot tau hanggang 42 weeks.. Wait lng tau llabas din yan