Stressful.

38Weeks here. And any time soon pwede na lumabas si baby. Kaso stressed ako kase hindi ko alam saan ako manganaganak. Is it hospital or lying in???? ?? yung lying in kase malapit sa samin, almost 20K at walang philhealth. Walang newborn screening and wala din mga first dose ng vaccines. Sa hospital naman medyo RISKY ? Dunno what to do mga mamsh. Nakaka stressed.

1 Trả lời

call your obygyne and raise your concern para mabigay niya sayo yung dapat mo imonitor and you can go anytime at ER naman kung sinabi niya na kailangan mo ng pumunta.

4y trước

No signs pa naman ako mamsh. Nag woworry lang ako kung saan ba ko dapat manganak. Nakaka usap ko naman both OB sa hospital & sa lying in.