watery discharge..

38weeks pregnant... May watery discharge aq clear nmn sya para lang aq naiihi lalo n pag nkatayo... wala din akong nararamdaman na any contraction or pain... Normal lng kaya ito... Nag text n aq s ob sabi nya monitor lang daw sa jan. 28 p daw aq pwede manganak...

2 Các câu trả lời

pumutok na po cguro panubigan mo.. ganyan din po ako nung nanganak unang nagrupture ung water.. no pain or labor akong naramdaman. ayun ang result c.s dhl mataas pa si bby 😅

5y trước

may konting blood lang mommy

Baka nagleak na panubigan mo. Also hindi CONSTRUCTION, CONTRACTION yun.

5y trước

Edit na