Breech baby

38weeks pregnant pero breech parin si baby😭

9 Các câu trả lời

Nakaikot po ba yung baby nyo ? Ako po 38 weeks n din ngayon kaya lng breech pa rin sya kaya ntatakot po ako baka maCS po ako

12mo trước

Wala kaya chance na magnormal pong delivery pag breech

everyday po kayo mag patugtog sa bandang puson nyo. pra po sundan ng baby nyo ung music

3y trước

kumusta po, anong naging result po?

may mga tamang exercise po para umikot si baby try nyu po manood sa youtube

35weeks breech pa rin baby ko.. 2nd week of October need schedule ko ng CS

29 weeks pregnant, Complete Breech. 4 times na ako ngpa ultrasound.

Umikot po ba c baby sis? Ako 35 weeks breech din 😞

38weeks din ako non,nang ma cs dahil breech si baby.

Praying mommy na iikot parin si baby. 🙏