mom to be.

38weeks pregnant napo ako. Halos buong pagbubuntis ko inuubo ako. Nag antibiotic nadin po ako. pero pabalik balik po talaga. Ano po kaya magiging epekto kay baby pag labas nya? Tia. ?

3 Các câu trả lời

Hindi naman din po ako palainom ng malalamig, yung sweets naman po madalang pag nasusuya lang po ako. sinama ko na nga din po yung ascorbic sa meds and vitamins ko everyday. Pero ganon padn po.

ako sis.nagtyaga lang talaga ako sa tubig. as in water therapy ako.nakamonitor ang water intake ko. nakuha sa tyaga, nawala din ubo ko.cmpre iwas din muna ako sa malamig na tubig at sweets.

Wla sis ako puro antibiotic din and pampakapit then gamot ko sa epilepsy wla naman nangyare sa baby ko