38 weeks preggy

38weeks preggy last ie ko 6cm and ngayon po nagbebleeding ako nakaubos na ko ng isang pantyliner may nararamdaman akong ngalay ng balakang at mild na sakit na para bang rereglahin ano po kaya meaning nun??

2 Các câu trả lời

better to consult and ask your OB/ midwife mami, and foremost 6cm ka na po. It means, malapit-lapit ka na pong manganak or should I say maybe your in labor na po. Go to lying in or hospital na mami,.

12mo trước

kamusta po? nanganak na po ba kayo?

nanganak na po kayo?