Brown Discharge

38weeks po ngaun nagulat ako my brown discharge ako sa panty ko sign of labor naba to cnu mo nakaranas ng ganito pasagot pls

1 Trả lời

same here 38 wks and 4days tapos inIE ako ng OB 1cm tapos naglakad2 sa mall pag uwi ko may brown discharge.

10mo trước

ganu nga nararamdaman ko maam mabigat ang puson tpos pag ihi ko my kasamang brown discharge na parang sipon pero hindi nman masayadong masakit ang balakang ko d tulad sa bunso ko ng nanganak ako ng nilabasan ako ng brown tuloy2 ang sakit