38w5d

38weeks nnpo ako may mga dire direcho n po tubig n lumalabas saakin ajo po kaya gagawin ko. . d po kase muna ako nag p dala sa hoapital kase baka katulad nnmn ng nangyare sa panganay ko andami ginawa saakin hanggang di nag open cervix ko n cs tuloy ako... uminom po ako ng pineapple juice ok n po ba un tas nag squatting nman ako nasakit sakit tas lumalabas nga po tubig .. salamat po sa sasagot

1 Trả lời

momsh, pag panubigan na po ang pumutok, kailangang kailangan nyo na po pumunta sa hospital, labor must start na po or else, there will be a greater risk of infection.