38weeks ??

38weeks napo ako 2cm nadaw ako sabe ng ob ko . anopoba pang pataas ng cm ?

4 Các câu trả lời

Ako nga 38 weeks and 4days bukas naka sched na ng induced kahit wala namang contractions. Wala din sinasabing cm kung ilan na ang sinasabi lang malapit na daw. Hayys can't decide kung tutuloy pa ba sa lying in bukas.

I'm also 38 weeks and 2cm na. Pero di pa masyado nahilab ang tiyan ko. Pinapa-inom na ako ni OB ng Primrose. Due date ko is March 20. Hehe.

5y trước

Hahahahaha same sis. Nakakainip pala kapag kabwanan mo na

Squats momsh, akyat hagdanan or sa hagdanan mag squats ingat lang tapos lakad. Good luck momsh

10cm mommy yun ang fully dilated ibig sabihin kaya nang ilabas ang ulo ni baby.