38 weeks

38weeks na po ako preggy then sabi ng ob ko kanina flowting paring si baby ibgsbhn dpa sya gnun bumababa ?? peo bka next week owede na daw lumbas si baby ?

7 Các câu trả lời

Yung sa akin kasi nakita lang na cord coil sya sa last ultrasound. Tapos sabi ng ob ko, e monitor lang daw si baby kung mag lessen yung mga kicks nya or below 8 kicks a day, yun may problema. At nung araw na yun na nagpa check ako, 2cm palang si baby. So sabi ng ob, antay pa daw ako ng mga 1 week. Tapos nung gabing yun, may mga mucus na lumalabas may blood. Kaya 11pm punta agad kami sa ospital sa ER. Pina NST ako at IE, 3cm na agad sya. Pero yung heartbeat nya hindi normal.

Kain po ng mga pagkain na pampabukas ng cervix. Minsan gsto na lumabas ni baby pero sarado pa ang dadaanan. . Induce po ako sa pangatlo ko kasi 40weeks ako hnd pa nag labor. ☺ go mommy kaya mo yan. Lakad lakad balik dito balik dun..pwede din swuat exersice sa bahay. Pwede din makipag contact po kay lip.para makatulong bumukas cervix mo.

5y trước

Sis, katatapos ko lng nagpa BPS knina Sabi nasa 38weeks pa lng ako at normal lahat Ng result..

Hwag mag worry much mommy, ganyan din ako nung 38 weeks ako actually pati nung mangmanganak ako mataas pa c baby kaya kelangan nila ako enduce at kelangan putukin pa ni ob ang bag of water ko para bumaba na c baby. God bless sa panganganak.

5y trước

Ganyan dn aco momsh going 39 weeks narin aco, pero maxiadong mataas pa ang tyan co. Pray and exercise lng po tau

Don't worry sis,ako nga 40weeks close floating pa tapos binigyan nya ako hanggang Saturday pag ok result ng BPS ko pwdi nya ako induce labor..Pray lng Tayo sis,at makakaraos din.

5y trước

Ako kase 38 weeks na din mag 39 weeks na pero mataas pa din daw si baby pero tinanong ko sa ob ko kng kaya ko pa inormal kaya pa naman daw.. Saka still no signs na manganganak na ko, nakaka stress pag ganon.. 3.4 na din si baby ko ang laki na nya

Be positive lang sis.😊 in my case sa 2 times pregnancy ko hindi din bumbaba, pero nag open cervix ko. 😊 Short Cord Coil parehas yung mga baby ko.

5y trước

Sinabi mo pa sis, magiging worthed din nman pag lumabas na c baby.

magsimula na po kayo maglakad lakad kung gusto nyo po manormal.

Maglakad lakad ka po tuwing umaga o hapon para po bumaba.