38weeks preggy

38weeks na pero normal na normal parin nararamdaman ko wala pang kakaiba. Walang masakit na puson, walang discharge, walang paninigas ng tyan. Ano kaya pwede gawin? #advicepls #sharingiscaring #FTM #38weeks

1 Trả lời

Lakad lakad ka sis tsaka squat narin kahit sa loob lang ng bahay ok na yan. Ako yung ginawa ko due date ko na rin pero no sign of labor advice sa lakad lakad every morning kaya at 42weeks exactly nanganak ako normal delivery