My Baby

38weeks and 6days EDD - March 26, 2020 Born: March 18, 2020 NSD THANK YOU LORD JESUS FOR MY SAFE DELIVERY. MY SECOND CHILD AFTER 10 YEARS, BABY DAVID ANTHONY C. VILLACRUSIS, 3.4KG, 1:27PM. HINDI PO MADALI, I WAS AWAKE 12AM IN THE MORNING, PAG IHI KO PO, MAY LUMABAS NA DUGO AT YON NA SUNOD2X NA PO ANG PAGAKIT NG TYAN KO. WE DECIDED NA SA BIRTHING HOME NA LANG MANGANAK DAHIL NATATAKOT PO TALAGA AKO SA VIRUS AND IT WAS THE RIGHT CHOICE. PAGDATING NAMIN 1AM, 3CM PA LANG PO AKO, UNTIL NAG MORNING NA WALA AKONG TULOG DAHIL SUNOD2X NA ANG SAKIT HANGGANG NAG 7CM NG 11AM.TADANNN AT LUMABAS NA DIN CYA NG 1:27PM... IT WAS ALL WORTH THE PAIN SEEING MY SON, STRONG AND HEALTHY! PRAISE GOD... GOD BLESS YOU ALL MOMMIES AND PLEASE TAKE GOOD CARE ALWAYS! KEEP SAFE????

My Baby
1 Trả lời

Congrats mumsh sa baby boy mo! 👶🏻💙

5y trước

Thank you💙😚😚😚