EDD na susundin

38weeks and 6days today. Nagpa BPS po kasi ako today. Ngayon bigla po akong naguluhan at mejo may pangamba. EDD ko po sa 1st ultrasound ko e Aug26, iyon na din po ang sinunod ng OB ko, eto pong last na ultrasound ko, naging Sept 11. Hehe. Though alam kong 1st ultrasound ang susundin at ganun din naman ang ob ko. Kaya lang po, mejo nababahala lang ako na baka kaya wala pa akong any signs of labor, close cervix, dahil nasa 36weeks pa ako based dito sa last ultrasound ko.

1 Trả lời

hala same pooo! 1st ultrasound ko aug 26 tapos yung latest ko biglang naging sept. 13. pinag primrose na ko ng ob ko. 4 ilalagay ko sa pempem every 4hrs kasi close parin yung cervix ko. yan din nasa isip ko baka kaya ganon e kasi pang september pala ko kahit 1st ult naman tlga yung sinusunod 🥹 sa ngayon , sumasakit na yung puson ko every 20 mins pero d wala pa ring mucus plug or any discharge kahit pag putok ng panubigan kaya d ko alam gagawin ko kung pupunta na ko sa ospital or mag we wait pa hahaha