False labor or malikot lang si baby?

38weeks and 6days na po ako. Walang discharge. Masakit po tagiliran ko hanggang ribs at likod. Sumisiksik lang po kaya si baby? O false labor? May active labor po bang walang discharge? Thanks po sa sagot. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hi mii. Ang sagot sa tanong mo ay yes. Naexperience ko yan, waiting talaga ako ng discharge pero wala talaga at masakit na talaga. Pagpunta ko sa lying in para magpacheck, 4-5cm na pala ako kaya hindi na ko pinauwi. Si hubby na lang umuwi at kumuha ng things namin. Kung yung sakit ay hindi na tolerable magpacheck ka na baka open cervix ka na. Pwede ka naman na manganak. Ganyang week din ako nanganak. Turning 1 na si baby ko. Goodluck mii. Have a safe delivery po☺️ You can also check my story here: https://community.theasianparent.com/q/welcome-outside-world-baby-boy-zyker-nathanieledd-august-2dob-july-2/3459656?d=android&ct=q&share=true

ff