Sign of Labor?

38weeks and 5days now. Medyo nakaramdam ako ng dysmenorrhea yung parang nireregla na. Malapit na po ba ako manganak? Please include me to your prayers mga mamshy 🙏 I already contact my ob sabi Niya monitor ko daw yung contraction, Kaso Hindi ko alam kung ano feeling nun, yun ba ung pagsumasakit ung puson na parang dysmenorrhea? #firstbaby #1stimemom

Sign of Labor?
24 Các câu trả lời

yes po ganyan po ako kahapo dec 13 nanganak ako 😊

sana ako din 39 weeks 1 day still no sign

4y trước

Hello. Nanganak na po ba kayo? 39 weeks na rin ako. No sign of labor.

malapit na po yan mamsh🙏

37 weeks and 4 days wla parin sign of labour.

nglalabor kna mumshie.

malapit nayan sis

Yes! Good luck!!

yes,goodluck momsh ❤️

sign na po yan

manganganak ka na.. :)