3 Push Baby's Out

38weeks and 5days , EDD : OCT 3 DOB: : SEPT 23,2023 3.5KGS BABY BOY nakaraos na ko mga mi, 3pushes baby is out, no walking no squatting , stretching and breathing exercise lang ginagawa ko start Ng 37weeks. Goodluck

12 Các câu trả lời

Hay congrats mii❤️ EDD ko via LMP is Oct.3 via transv is Oct.8 Tas via latest ultrasound is Sept.29 Ang problema ko is simula September 11, 3-4CM na ako,no progress mii,next Tuesday pa balik ko sa ospital (sa ospital lang po kasi ako regular nagpapacheck up). Niresetahan akong evening primrose, pero d ko alam update,last Tuesday pa yung 3-4 cm. Pahingi naman tips mii, walking ako everyday pero wala pa din talaga akong labor pain🥺 Currently 38W5D na ako via LMP

9mo trước

since Sept ,17 my blood discharge na ko, 4-5cm pero no pain , nkaramdam lng Ako Ng pain Friday night mga 10pm pero ndi pa sunod sunod, nagpunta kmi Ng lying in Saturday Ng madaling araw 3:30 Kase kada 7mins na Yung sakit, pg ie sakin 8cm na, admitted na ko nun ,tas tambay muna kmi Ng Asawa ko sa bed ko, after 45mins Sabi ko balik na ko sa dr Ako lng lumakad mag Isa tas ie na nman 9cm na, tas tuloy tuloy na Ang pain pinutok na panubigan ko, pag Sabi Kase na umire na ko, umire na ko Ng hanggat kaya ko, tas Sabi hinga ulit at ire ,lumabas na ulo ni baby, tas huminga na nman Ako pagsakit sinabayan ko ulit Ng mahabAng ire, Ayun lumabas na Si baby ko.

Congrats po.. buti ka pa po nakaraos na ako 39weeks na wala padin sign of labor .. super likot lang ng baby ko sa tyan .. EDD ko Oct. 1 pero last ultrasound sept. 29 expected .. ano kaya magnadang gawin .. wala din effect primrose higit 1week na ako umiinom till now 1cm padin ..

9mo trước

practice breathing exercise And stretching mi, Ayun lang ginawa ko , di Ako nag walking or stretching, iset mo Po Ang mind mo na pag time na ni baby lumabas mailalabas mo sya within 5mins , kayang kaya mo yan mi

akopo edd ko oct 2,38 weeks and 6 days napo ako pero no labor pain parin po😔pero nasakit napoyung mga singit at puwerta kopo lalo napo kapag naglalakad po ako parang feeling mo may lalabas 😔

9mo trước

since 35weeks ganyan na Rin pakiramdam ko, until now nakapanganak na ko masakit pa din singit ko

hello. cograts Mommy ♥️. sana ganto din ako 3pushes out na agad si baby hehe. malapit lapit na kame ni baby currently 35w 3days. praying for normal and safety delivery 🙏💖

9mo trước

practice breathing at stretching mi, laking help na kaya mo maghold Ng hininga pag nanganganak kna, iset sa mind na within 5mins mailalabas mo Si baby , wag na Po masyadong mag worry, lagi Po isipin dapat na Ang goal natin is mailabas Ng mabilis Si baby.

Congrats mii lagi ko po nakikita mga comments nyo sa mga post☺️ Ako naman po nakasched ng cs bukas, medyo kinakabahan 1st time mom po kasi.

9mo trước

Nanganak nako kahapon mii 😍 sobrang hirap ng pregnancy journey ko at yung pag cs sa akin as a 1st time mom, pero worth it lahat makita at marinig mo unang iyak ni baby 🥺

buti ka pa po nakaraos na. ako din po sana mabilis lang din manganak 🥹✨️ 36 weeks palang ako ngaun at nakabesd rest hanggang mag 37 weeks

9mo trước

goodluck mi, kaya mo yan

paano ginawa mo breathing and stretching exercise mi? lapit na din kmi ni baby currently 37weeks

9mo trước

iset mo lng sa isip mo mi na dapat mailabas mo Ng mabilis Si baby, Ako nun iniisip ko ready na ko manganak at in 5mins mailalabas ko Si baby,para matapos na Yung sakit at Makita ko na Si baby, mind over body kumbaga mi

38 weeks and 4 days ako..hoping and praying na makaraos ako mamaya..October 4 Due Date ko..

9mo trước

goodluck mi

Congrats , Sana mabilis ku din mailabas baby ko . FTM kaya natatakot ako 😊

9mo trước

practice breathing exercise mi, laking tulong na kaya mo ihold Ng matagal Ang hininga mo para mailabas mo Si baby agad

38weeks and 3 days na po ako still no symptoms pa din. 😔

9mo trước

ok lang yan mommy, Ako nga Po 38weeks And 6days Bago naka ramdam Ng labor pain at nanganak na Rin diretso