Asking

38Weeks and 5 days na po ako! Meron po lumabas na konting dugo sa Underwear ko ngayon lng po.and masakit po yung balakang and pempem ko parang na poop ako at sobra bigat ng pakiramdam ko sa puson ko.pero no pain pa po ako until now.last week close cervix pa po ako? It is sign na po sya na open na cervix ko thanks po sa ssagot?

2 Các câu trả lời

Yes. Based on my experience sa panganay q, nag-spotting aq sabado ng gabi, lunes ng tanghali nanganak aq. Baka anytime soon, ilalabas mo na yan.

Punta k n hospital momshie