Ask lang po salamat

38weeks and 3days ako now kakagalinh ko lang po sa check up binigyan ako referral para sa ospital kse 150-110 daw po ang bp ko. Ano po kaya magiging normal delivery po kaya ako or ics??! Kianakabahan po ako

1 Trả lời

kailangan niyo po imonitor ang bp niyo, wag po masyado magpaka stress, relax lang po. Delikado po kasi para kay baby pag mataas ang bp, minsan po may na eemergency cs talaga pag di bumaba ang bp.