Asking

38weeks and 3 days napo ako ngayon pero no discharge pa din po. Ang nararamdaman ko lang po sa katawan ko ay medyo nasakit sa balakang ko. Pero minsan lang tapos sa may pwerta ko parang may natusok tusok. Pero no discharge pa din. Ano po kaya yun? Aug 4 po ang duedate ko.

2 Các câu trả lời

Pareho po tau due date... Ganyan dn po nararamdaman ko.. Lalabas dn po yan antay lng tau goodluck saten 😊

4y trước

Kaya nga. Ang daming tanong ng tanong bakit dipa daw nalabas. Bat daw ang tagal lumabas. Nauudlot tuloy. 😂