38weeks 2days 2pm ystrday 4cm kagabie 10pM. 5cm padin. wala nilagay na eveprim.

38weeks 2days, ystrday 2pm 4cm ako nung pumunta ako lying in kc may tumolo sakin na color white liquid madami dami din pag IE 4cm aroubd 2pm nong gabie naman 10pm IE ulit 5cm . Wla parin masakit na na fefeel worried nako. Subrang tagtag kona. sana naman maka raos nako this morning 😭

1 Trả lời

bakit ka pa pinauwe sis? dpt manganak ka na within thsi day ehm Kais ako nun 4cm admitted na ako sa hospital Tpos nagbigay ng pampahilab ng tiyan pra bumilis ang labor ko. mga 10-12hrs lang nanganak na ako. Kasi sbi ni doc kapag 4cm na malapit na un manganak kaya hnd na ako pinauwe nun eh. Sino po ba magpapaanak sayo? midwife or OB? also you need to be careful baka mamaya nagleleak na panubigan mo.

2y trước

Medwife po sa cntr sana ni refer nla ako hosp. balik ako hosp mmya pina uwi muna ako ni dok. nilagyan nia ko eveprime tsaka instretch nia un cervix sa loob nkaka feel nko ng pain now kong d nia yun gnwa d ako mka feel tlga eh. balik ako 4pm sa hosp.