No signs

38weeks & 2days na ko today, nag lalakad-lakad ako every morning and nag squats din nag take ndin ako ng EPO and uminom ng pineapple juice haaaaay pag pala nasa ganitong stage na ng pregnancy nakaka-inip na talaga at nakakakaba din kasi baka mag over due ako.

19 Các câu trả lời

same tyo wla p dn signs like discharges pro ung false labor prati po..38wksand2days dn n

5y trước

kgabi di po aq pntulog n baby maayos ang likot nya at super sakit n nmmanhid yung tyan qoh pro nwwla nmn po,,di aq mpermi sa higaan