38week แล้วไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

38week แล้วไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนหรืออาการที่บ่งบอกว่าใกล้คลอดเลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทำงานจน 39week1วัน ไม่มีอาการ ไม่ปวดท้อง ตกเย็นเลิกงาน น้ำเดินอย่างเดียว สุดท้ายได้ตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ

5y trước

ปากมดลูกเปิดแค่4เซน น้ำเดินออกเยอาะ ชีพจรลูก และหัวใจเต้นชาลง เลยตัดสินใจผ่าคลอด