ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

38week อยากแตกแล้วค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนให้แตกก่อนโดนยาเร่งคลอดไหมคะ

1 Trả lời

ใจเย็นแม่ เราคลอด 40+4 อ่ะค่ะ เกือบแล้ว แต่น้องก็แตกเอง แล้วเราลองมาทุกวิธีละที่บอกเร่งคลอดได้ ไม่มีผลเลยจ้า