ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติหน่อยค่ะ?

38week4วัน ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย มีแต่ปวดเมื่อยช่วงล่าง กับปวดท้องถ่ายแต่ไม่ถ่ายบ่อยมาก.... ท้องไม่ผูกนะคะ วันนี้น้ำหนักลูกตอนซาวอยู่ที่3,400gแล้วค่ะ น้ำหนักลูกขึ้นอาทิตย์ละ4ขีดเลยค่ะ กลัวจะคลอดยากจนต้องผ่าจัง???

ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติหน่อยค่ะ?
1 Trả lời

ให้สามีช่วยเลยค่ะ