เจ็บท้องหลอก

38week3day มีอาการเจ็บท้องหลอกมา2วันติด มีมูกสีขาวขุ่นปนเขียวไหลออกมาเยอะ แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด ก.คบ้างคะ มีอาการแบบไหนกันบ้าง กำหนดคลอด08ก.ค64 ท้อง2ชายค่ะ

1 Trả lời

37 สัปดาห์ขึ้นไป ถือว่าครบกำหนดแล้วค่า ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ^^