วันนี้ 38 week อยากคลอดใจจะขาด

38week เจ็บจิมิ หน่างหว่างขา เวลา ลุก นั่ง เดิน กลางคืนนินตะแคงสลับไปมา เมื่อยสุดๆเลยค่ะ ลุ้นให้เจ็บท้องคลอดจริงๆทุกวัน อยากเหนหน้าตัวเล็กแล้ว กำหนดคลอดจริง 30 เมษาค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้านค่ะ มีอาการอย่างที่บอกไหม นานไหมก่าจะคลอด ลุ้นๆๆๆค่ะ

บ้านนี้ก้อเปงเหมือนกันค่ะ

5y trước

วันนี้คุณหมอตรวจภายในให้แล้วค่ะ ตัวเล็กหัวลงมาต่ำมากแล้ว รอแค่เจ็บท้องอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้