suhi?

38weak and 5 days pwede pabang umikot si baby bago ako manganak?

8 Các câu trả lời

parang imposible na mommy e kasi masikip na sa tummy mo, wag mo papahilot kung kani kanino kasi may risk na u will go into active labor kaya ang external cephalic version o hilot done by expert doctors ginagawa sa hospital na kasi risky na at that month. d ko alam kung may gumagawa ng ecv dto sa atin at saan.

Kung until now suhi pa rin. Maliit na chanes na umikot pa siya kasi masikip na din. Ask mo ob mo kung anong pwedeng gawin.

tge safest way is to exercise nakang mamsh, walking ka nalang. pray and talk to your baby.

malapit na xa lumabas. Parang malabo na atang umikot xa 😟

tingin ka sa YouTube ,.daming pwding gawin para umikot si baby.

same tau sis..🙁 pero 34 weeks pa lang me..sana umikot pa..

5y trước

ganun din sa first baby ko ih pero nung nasa labor nako yung pag i.e saken inikot ng ob kada cm.

Hindi na Po . Dapat magpahilot para Maayos ang Tayo ng Bata .

5y trước

hindi ko lg alam kung nakaayos na sya 7months last ultrasound ko.

pwede po ipahilot