การที่จะได้เป็นแม่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย😅 ทรมานเหลือเกิน

38w อยากเจอหน้าจะแย่แล้ววว แม่ๆคนไหนกำหนด3กุมภา แตกแล้วบ้างคะ

การที่จะได้เป็นแม่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย😅 ทรมานเหลือเกิน

บ้านนี้กำหนดคลอด2กุมภาจ้า อึดอัด อยากเจอหน้าแล่วจ้า

3y trước

คลอดง่ายๆนะคะ😊

ใกล้แล้วคะอดทนอีกนิด