มีเมือกใหลใสๆออก

38w มีเมือกใสๆใหลออกมาเปนบางครั้งออกเยอะหน่อยตอนเช้าแต่ยังม่ปวดท้องเปนแบบนี้2-3ควรสังเกตยังงัยค่ะหรือต้องไปหาหมอเรยรึป่าว *ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำ

1 Trả lời

รอมีอาการปวดหรือท้องแข็งถี่ๆไปหาหมอค่ะ

5y trước

ถึงตอนนี้ก้อยังม่ปวดเรยค่ะเหน้บยาครั้งที่2แร้ว😢