สอบถามหน่อยค่ะ

38W ค้ะ มีน้ำออกค้ะ พอเปียกกางเกงใน แล้วเราก็รู้เหมือนมีน้ำอะไรออกอยู่เลื่อนๆแต่ไม่เยอะแค่พอเปียกกางเกงใน คืออะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำใสๆไม่มีสี ไม่มีกลิ่นคือน้ำเดินเเล้วนะคะ มันจะใหลเรื่อยๆค่ะ