คอแห้ง

38w คุณแม่เป็นเหมือนกันไหมค่ะ กว่าจะนอนหลับดื่มน้ำหมดเป็นลิตร แล้วก็ปวดฉี่ แล้วก็ต้องลุกไปฉี่ ลุกก็กว่าจะพลิ๊กตัวลุกได้ แล้วก็นอนไม่หลับอีก อีแม่เพลีย

1 Trả lời

เป็นค่ะ ตื่นกลางดึกแล้วนอนต่อไม่ได้ เป็นเรื่องปกติของคนท้องเลยค่ะ